ผู้ผลิตบอร์ดเคลือบสี: กระดานเคลือบสีเกล็ดหิมะสําหรับตกแต่งประสบความสําเร็จในการรีดออกจากสายการผลิต

2022/06/22 18:00

เมื่อเร็ว ๆ นี้แผ่นเคลือบสีเกล็ดหิมะที่พัฒนาและอัพเกรดโดยผู้ผลิตแผ่นเคลือบสี Guanzhou ได้รับการรีดออกจากสายการผลิตได้สําเร็จโดยเพิ่มสมาชิกใหม่ในตระกูลแผ่นพรีเมี่ยม Guanzhou ผลิตภัณฑ์นี้เป็นความก้าวหน้าในกระบวนการเคลือบสามชั้นและสามอบอย่างต่อเนื่องพื้นผิวเคลือบผิวเป็นพื้นผิวที่เหมือนเกล็ดหิมะที่งดงามยิ่งขึ้นและพื้นผิวมีเอกลักษณ์และไม่ธรรมดา เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์เคลือบสองชั้นแบบดั้งเดิมและผลิตภัณฑ์เคลือบสีสองอบมันงดงามกว่า

กุญแจสําคัญในเทคโนโลยีการผลิตของผลิตภัณฑ์อยู่ที่การควบคุมการเคลือบ ในระหว่างกระบวนการขึ้นรูปฟิล์มของทับหน้าผลิตภัณฑ์จะสร้างเอฟเฟกต์การควบแน่นของแรงตึงผิวผ่านการควบคุมปัจจัยต่างๆเช่นความหนาของฟิล์มอุณหภูมิการบ่มและความเร็วลมอย่างแม่นยําส่งผลให้พื้นผิวเหมือนเกล็ดหิมะที่มีความงามสามมิติ นอกเหนือจากผลการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมแล้วผลิตภัณฑ์ยังได้รับการทดสอบว่ามีความต้านทานรอยขีดข่วนที่แข็งแกร่งขึ้นทนต่อสภาพอากาศและประสิทธิภาพการประมวลผลที่เชื่อถือได้มากขึ้นและตัวบ่งชี้การทดสอบต่างๆอยู่ในระดับขั้นสูงในปัจจุบันในอุตสาหกรรม ข้อผิดพลาดความหนาของการเคลือบสามารถควบคุมได้ภายใน ±1um

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะใช้ในด้านการตกแต่งอาคารในร่มและกลางแจ้งและสามารถแทนที่วัสดุไม้หินและอลูมิเนียมอัลลอยด์ซึ่งขยายทางเลือกของผู้ใช้ต่อไป

สินค้าที่เกี่ยวข้อง